คุณแม่ท้อง2 ลูกตอดตอน2เดือน

มีคุณแม่คนไหน เคยเจอแบบนี้บ้างคะ ท้องลูกคนที่2ค่ะ ตอนนี้ อายุครรภ์ได้เกือบ2เดือน มีเหมือนโดนตอด บ่อยมากค่ะ ตอดฉะเพราะข้างซ้าย ถี่มากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะใช่นะคะแม่ เด็กยังเล็กมาก 2 เดือนแขนขายังไม่ออกเลยมั้งคะ

น่าจะเป็นลมในท้องมากกว่าค่ะ เราก็เป็น