ปวดข้อมือ

มีคุณแม่คนไหน ตั้งแต่ตั้งท้องมา ปวดข้อมือบ้างมั้ยค่ะ คือเราปวดข้อมือมาก ไม่มีอาการบวมใดๆ แต่ปวด มาก ตอนแรกปวดข้างเดียว ตอนนี้ปวด2ข้างเลย มีใครเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ปกติแต่ไม่หายเอง จะปวดไปเรื่อยๆ นี่ฉีดยาเข้าข้อมา2รอบละค่ะ