มีคุณแม่คนไหน ตั้งแต่ท้องมา

มีคุณแม่คนไหน ตั้งแต่ท้องมา มือชาบ้างไหมคะ แต่สามารถหยิบจับได้ปกติ แค่รู้สึกชาปลายนิ้ว ชามือตื่นมากำมือไม่ค่อยได้

53 ตอบกลับ

เราเป็นเหมือนนิ้วล็อคเลยค่ะเป็นทั้ง2ข้าง ไม่รู้ว่าปกติรึป่าว

4y ago

ปกติจ้า บ้านนี้ก็เป็น ปวดตามข้อพับนิ้วมือ นิ้วล้อคบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่า ยิ่งตอนตื่นนอนปวดมากๆ ทั้งเท้าทั้งมือ

ยาแคลเซียม​กับยาเสริมธาตุ​เหล็ก​ช่วยได้ระดับนึง​นะ​

เป็นเหมือนกันคิดว่าเป็นอยู่คนเดียวปวดมากด้วยบางวัน

เป็นค่ะ เวลากำมือก็จะรู้สึกตึงๆ ตามข้อ ด้วยค่ะ

เป็นค่ะ มือชา เท้าชาบ่อยมาก โดยเฉพาะตอนกลางคืน

ขาดวิตามินBค่ะ กินวิตามินBแล้วจะดีขึ้นค่ะ

เป็นค่ะ ทานวิตามินกับแคลเซียมเยอะๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มชาตอน 24wค่ะ

บ้านนี้นิ้วล้อค ปวดตามข้อพับมือ