ท้องผูกหนักมาก มีงิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ

มีคุณแม่คนไทน ท้องผูกบ้างมั้ยค่ะ. แล้ว. เราสามารถ มีวิธีไหนช่วยได้บ้าง. กินยาถ่ายมะขามแขกได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ตื่นมากินน้ำเลย บ้านนี้ผูกมาก เป็นริดสีดวงด้วย กินน้ำเยอะๆ ช่วยขับถ่ายทุกวัน

น้ำลูกพรุนค่ะ