คนในครอบครัวหลายคนฝันว่ามีเด็กผู้ชายมาขอให้เลี้ยงตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เดือนแรก แต่พอผลเลือดออกมาปรากฎเป็นผู้หญิง ?

มีคุณแม่คนใหนเจอแบบนี้มั่งคะ

1 ตอบกลับ

55555 ว่าจะเอาฮ่า สาระนะครับ ความฝันคุณแม่อาจจะมีความต้องการ หรือคนในครอบครัวมีความคาดหวังแล้วคุณแม่ จึงเก็บไปฝันนะครับ