นัดห่างไปไหน

มีคุณแม่ ท่านไหน ที่คุณหมอนัดห่าง บ้างไหมค่ะ ตอนไปฝากครรภ์ ครั้งแรก 8สัปดาห์ค่ะ หมดนัดอีกที่ 2เดือนครึ่ง ซึ่งก็คือ 18 สัปดาห์ ถือว่านานไปไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐแบบนั่นแหละค่ะ บางคนซาวแค่2ครั้งเองเจอหมออีกทีคลอดเลย