มีคุณแม่ ท่านไหน มีลูก 3 คน และผ่าคลอด ทั้ง 3 ไหมค่ะ?แชร์ประสบการหน่อยค่ะ เผอิญแม่บ้านนี้ กำลังมีเบบี้ คนที่ 3 จ๊ะ

2 ตอบกลับ

แอบกลัว ๆๆ แต่ตั้งใจมี ค่ะ ความสุขเล็ก ๆๆ กำลังหาข้อมูล เพิ่ม หาแนว ร่วม อิๆๆ