เจาะน้ำคร่ำสามารถเป็นดีเอ็นเอว่าลูกตรงกะพ่อรึป่าว ทำไมต้องเจาะ

มีคุณแมท่านไหนเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ แล้วทำไมต้องเจาะการเจาะน้ำคร่ำสามารถตรวจดีเอ็นเอของลูกว่าตรงกับพาอได้หรือไม่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ