ท้อง13w2d น้ำหนักลดเพราะเเพ้ท้อง

มีคุณเเม่ท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้13w2d เเพ้ท้องหนักมาก เคยหนัก49 ตอนนี้ลดลงมาเหลือ44เองค่ะ เครียดเลยค่ะกลัวลูกไม่เเข็งเเรง เเม่ๆบ้านอื่นพอจะมีวิธีเพิ่มน้ำหนักบ้างมั้ยคะตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ🥺🥺#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

ท้อง13w2d น้ำหนักลดเพราะเเพ้ท้อง
1 ตอบกลับ

กล้วย นม ไข่