เข้าวิค37-38ท้องเสีย

มีคุณเเม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค้าาาตั้งเเต่เข้าสัปดาห์ที่37ถึงตอนนี้38วิคแล้วท้องเสียไม่ทราบสาเหตุเลยค้าทรมานมากกกก🥲เข้าห้องน้ำจนท้อ😵‍💫

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

6mo ago

งื้ออขอให้มาเร็วๆเถอะค้าอาการเจ็บเตือนก็ยังไม่มีเลยค้ามีแต่ท้องเสีย🥲