มีใครเคยติดเชื่อปัสสวะบ้างคะเเล้วก็เลือดจาง น้ำหนักก็ขึ้นน้อยด้วย

มีคุณเเม่คนไหนเคยมีปัญหาติดเชื่อกระเพาะปัสสาวะมั้ยคะ เเล้วก็บวกกับเลือดจากด้วย น้องออกมาสมบูรณ์มั้ยคะ เเล้วก็ตอนนี้25+3เเล้วน้ำหนักขึ้นเเค่4โลกว่าเอง #เครียดมากเลยพอหมอบอกกลัวลูกออกมาจะตัวเล็กจะไม่สมบูรณ์

1 ตอบกลับ

ช่วยเเชร์ประสบการหน่อยนะคะ กลัวมากเลยตอนนี้