เตรียมคลอด ค่าใช้จ่ายที่โรงพยาบาล

มีคุณเเม่คนไหนคลอดที่โรงพยาบาลศิริราชบ้างคะ พอดีว่ามีบัตรทอง30บาท เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ นอนพักฝื้นห้องพิเศษราคาเท่าไหร่ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ท้องเเรก

1 ตอบกลับ

แม่มีสิทธิ์30บาทที่สิริราชเสีย30ค่ะ ราคาห้องพิเศษโทรถามเลยจ้า