ขออนุญาตสอบถาม คะ เป็นคุณแม่มือใหม่

มีคุณ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่คนไหนแพ้ท้องจนกินไม่ได้มั้ย บ้านนี้กินอะไรก็อ้วกออกตลอดเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราก็แพ้จ้า แพ้แบบกินอะไรไม่ได้เหม็นไปหมดน้ำหนักลด พอ4เดือนก็เริ่มดีขึ้น 5เดือนตอนนี้หายแพ้แล้วจ้า