น้อง7เดือน23วัน กินข้าวยากมากก

มีคำแนะนำไหมคะ กินข้าวที่ไรก็พ่นออกทุกที ที่กินได้จริงๆ ก็ข้าวบดนมแม่ กับแครอท อย่างอื่นไม่เอาเลยคะ

น้อง7เดือน23วัน กินข้าวยากมากก
1 ตอบกลับ

ค่อยๆฝึกค่ะแม่ บ้านนี้น้อง6เดือนกำลังทานเก่งค่ะ กังวลว่าวันนึงน้องจะทานน้อยลงเหมือนกันค่ะ