เข้าเดือนที่8 รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง พยายามปลุกบางทีก็ไม่ค่อยตื่น

มีคำแนะนำอะไรได้บ้างคะ รู้สึกวิตกกังวลมากเลยค่ะ😥😥 #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

ทางนี้8เดือนก็ดิ้นน้อยค่ะ เเต่ขยับตัวบ่อย ถ้าตื่นคือดิ้นเอาๆ ถ้าหลับจะเงียบไปเลย ลูกตัวใหญ่เเล้ว เขาจะชอบนอนค่ะ ลูกบ้านนี้รู้สึกว่าชอบนอนมากกว่า เพราะทั้งวันก็อย่างมากเเค่ขยับตัวเมื่อยค่ะ

ของเราน้องชอบไฟฉายกับให้แม่แหย่หรือไม่ก็กินของเย้นๆค่ะ น้องกระทุ้งแม่แรงมาก

พบหมอนะคะแม่