ตั้งครรภ์ประมาณ 5 w ท้องอืดหนักมาก แต่ไม่มีอาการอาเจียน มีแค่เวียนหัวค่ะ มีใครเจอปัญหานี้บ้างคะ

มีคำแนะนำอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาการนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาการคล้ายๆกันเลยค่ะแม่ ลองเคี้ยวอาการให้ละเอียดและ หาบ๊วยมาอมนะคะ ช่วยได้ค่ะ

2y ago

ลองทานโจ๊กดูนะคะคุณแม่ ทานน้อยๆแต่หลายๆมื้อค่ะ✌🏻🫶🏻