ท้องกี่เดือนถึงมีน้ำนมคะ?

มีคำถามแม่ๆค่ะ ท้องจะเข้า6เดือนแล้ว ยังไม่มีน้ำนมไหลเลยค่ะ ต้องบำรุงหรือทานอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้มีน้ำนมเหลืองไปตอน7เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆคะ🥰

หกเข้าเจ็ดเดือน น้ำนมมาแบบซึมๆ ค่ะ

4y ago

โอเคค่ะแม่🙏🥰

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

น้ำนมมาหลังคลอดจร้า

4y ago

ขอบคุณมากๆค่า🥰

หลังคลอดค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😊

อินทผาลัมค่ะ