มีคำถามแม่เจ็บท้องแปล๊บๆ​ ใครเคยเป็นบ้างไหมคะ15weekค่ะ

มีคำถามแม่เจ็บท้องแปล๊บๆ​ ใครเคยเป็นบ้างไหมคะกังวลมาก เมื่อวานนั่งละลุกขึ้น​ไวไปหน่อย จี๊ดเลยค่ะ​ จนตอนนี้ก็มีจี๊ดๆบ้าง😢😥 15w.ค่ะ​(มียกของเอื้อมสุดมือเมื่อวานแค่แปปเดียวค่ะไม่รู้เกี่ยวไหมแต่ไม่หนักนะคะ)​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก​ #ใครมีประสบการณ์ #singlemom

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า