ย้ายที่ฝากครรภ์

มีคำถามอีกแล้วค่ะแม่ๆ คือว่าหนูไปฝากท้องที่โรงพยาบาลไปเจาะเลือดเจาะตรวจหาโรคตรวจหาดาวน์ซินโดรมคนได้สิ้นเดือนนี้แล้วหนูอยากจะย้าย ไปฝากที่คลินิก ได้ไหมคะ ถ้าได้ผลเลือดแล้วเหมือนหมอที่โรงบาลเค้าจะนัดอีกรอบไปตรวจฉี่วันที่ 20 เดือนพฤษภาคม หนูต้องไปตามหมอนัดอีกไหมหรือว่าพอได้ผลเลือดแล้วไปฝากที่คลินิกได้เลย🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

น่าจะไปคลีนิกได้เลยค่ะ เอาผลเลือด เอาเอกสารทุกอย่างไปด้วยนะคะ