คนเป็นแม่จำเป็นต้อง ใส่ผ้าถุงกับเสื้อยืด เท่านั้นหรอ จะแต่งตัวไม่ได้หรอ

มีคำถามอยากถามแม่ๆทุกคนค่ะ ผิดมากหรอที่เรามีลูกแล้วเราจะใส่เสื้อผ้าแบบนี้เราเคยใส่ไม่ได้ จำเป็นต้องใส่ผ้าถุงกับเสื้อยืดไหมอะ

61 ตอบกลับ

ได้ทุกแนวค่ะขอแค่เหมาะสม​กับวาระและ​โอกาส​

ไม่ผิดค่ะ เราต้องสวยค่ะ เดะผัวเราไปมองสาวอื่น 😂

เอาที่เราสบายใจค่ะแม่ จัดหนัก จัดเต็มไปเลย

บ้านนี้23วันก็หยิบยีนส์ขาสั้นมาใส่แล้วค่ะ 😂

ไม่ได้เป็นคนแก่จะใส่ผ้าถุงทำไมอย่าแคร์จ้า

เสื้อในกับผ้าถุงเดินไปร้านค้ายังทำมาแล้ว

ถ้าเราใส่แล้วสะดวกไม่อึดอัดก็ใส่ได้ค่ะ

ใครจะว่าไรก็ช่างค่ะ อย่าไปสนคำพูดใคร

อย่าใส่ใจเลยค่ะ เอาที่เราสะดวกดีกว่า

แต่งให้ตัวเองดูดีถูกแล้วค่ะแม่ 😁😁