คนเป็นแม่จำเป็นต้อง ใส่ผ้าถุงกับเสื้อยืด เท่านั้นหรอ จะแต่งตัวไม่ได้หรอ

มีคำถามอยากถามแม่ๆทุกคนค่ะ ผิดมากหรอที่เรามีลูกแล้วเราจะใส่เสื้อผ้าแบบนี้เราเคยใส่ไม่ได้ จำเป็นต้องใส่ผ้าถุงกับเสื้อยืดไหมอะ

61 ตอบกลับ

เอาที่มีความสุขนะ แม่จะได้ไม่เครียด

ใส่ตาใจเราสิค่ะ ขอแค่ไม่อึดอัดพอ

คนมีปากก็พูดกันไป อย่าใส่ใจเลยค่ะ

แต่งได้อีกเลยค่ะคุณแม่อย่าไปแคร์

อะไรที่ทำให้แม่สบายใจทำเลยค่ะ

ตามใจชอบค่ะ สนทำไมแค่คำพูด

แล้วแต่เลยคะ เอาให้เหมาะสม

ชอบแบบใหนก็ใส่แบบนั่นค่ะ

ตามความสะดวกของแม่เลยจ้า

สะดวก​แบบไหนใส่แบบนั้น