หลังจากฉีดยาป้องกันภาวะแท้งคุกคาม

มีคำถามมาถามอีกหนึ่งคำถามค่ะแม่ๆทุกคน 🥹 หลังจากฉีดยาป้องกันภาวะแท้งคุกคามมาแล้วประมาณ 4 เข็มบวกกับรับประทานยาไปตอนนี้เลือดหยุดได้ประมาณสองวันแล้วแต่มีตกขาวมาแทนอันนี้คือปกติแล้วใช่ป่าวคะ กำลังดีขึ้นเรื่อยๆใช่ป่าวคะแม่ๆ ขอบคุณมากค่ะ 🥹🙏🏻

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะกำลังดีขึ้นเรื่อยๆแต่หากไม่รักษาตัวให้ไม่ไหลสักเดือนสองเดือนก็มีโอกาสไหลอีก