ถ่ายเป็นเลือด

มีคำถามค่ะพอดีเมื่อวานลูกม้องอืดไม่ถ่ายเลย เลยไปซื้อยาแอเอ็กเด็กให้กิน. พอตอนเช้าถ่ายเป็นน้ำปกติแต่เยอะมาก พอสายๆๆถ่ายเป็นมูกเลือด ตอนเย็นก็เป็นมูกเลือดอีกแต่ไม่เยอะค่ะปนมานิดหน่อย. อยากรู้ว่าลูกเป็นไรค่ะเป็นเพราะอะไรใครเคยเจอบ้าง

2 ตอบกลับ

เป็นมูกเลือดควรพาไปหาหมอนะค่ะ

เป็นมูกเลือดควรไปหาหมอนะคะแม่