กี่เดือนลูกดิ้น

มีคำถามค่ะ..อยากทราบลูกของคุณแม่แต่ร่ะบ้านดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ท้องได้19-20สัปดาห์แค่ตอดๆเวลากินอะไรที่รู้สึกว่าอร่อยมากๆค่ะ ขอรวามเห็นคุณแม่แต่ล่ะบ้านที่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เริ่มดิ้นตอน 19 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 21 สัปดาห์แล้วก็ดิ้นเเรงเพิ่มมากขึ้นค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้น 18สัปดาห์ค่ะ