การเลือกขวดนม

มีคำถามคะแม่ๆใช้ขวดนมแบบไหนกันบ้างคะและยี่ห้อ​อะไรกันบ้างคะ​ บ้านนี้กำลังตัดสินใจซื้อคะ​ ท้องแรกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ที่บ้านใช้ Avent เหมือนกันนะคะ ราคาสูงหน่อย แนะนำซื้อตอนลดราคาจะคุ้มค่ะ ป้องกันโคลิคด้วย เลือกซื้อดูดีๆนะคะ จุกนมจะมีขนาดเท่ากับอายุของน้องด้วย รวมถึงขนาดของขวดนม มีหลายไซร์ ถ้าเด็กเล็กมาก ก็จะ oz. น้อยๆขวดก็จะสั้นค่ะ

บ้านนี้ใช้ขวดนม Avent ของ Philips รุ่น Natural และยี่ห้อ PUR แบบคอ กว้างจุกนมเสมือนนมแม่ และลดอาการโคลิกในเด็ก ราคาค่อนข้างสูงนิดนึงค่ะ แต่ดีต่อใจแม่😊

3y ago

เมื่อแม่ลองซื้อของพีเจ้นกับเพียวรีนรุ่นคอกว้างกับคอแคบรุ่นลดโคลิคเหมือนกัน​ ไว้จะไปหาดูรุ่นที่คุณแม่บอกนะคะ