27วิค3วัน

มีคัยเป็นแบบเราบ้าง ลูกดิ้นไม่แรง กังวลมาก แต่วันที่22เมษายน ไปซาวมาแล้วหมอว่าแข็งแรงดี ค่ะ แต่ก็ยังกังวล

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเรยค้ะ​ จะ28w เเร้ส​ยังดิ้นไม่เเรง​ เเต่หมอ​ว่าเเข๊งเเรงดี​ค่ะ​ เเต่ก๊เเอบกังวล​ยิ่งหน้าร้อน​ เด๊กไม่ค่อยดื้นค่ะ​จะดิ้นตอนกลางคืนดึกๆ​ตี4-5 ประมานนี้​