มีคัยเป็นแบบนี้บ้างคะต้องทำไงเป็นผื่นเล็กๆแดงขึ้นเติมเลยคะ

22 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตุ่มเล็กๆคันด้วยค่ะ ดีหน่อยเป็นไม่เยอะแม่บ้านนี้ใช้วิธีทาครีมเพื่อความชุมชื่นเสร็จให้ครีมแห้งทาแป้งบางๆค่ะหลังจากนั้นตุ่มก็ยุบไม่คันค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะใช้ได้กับบางคนรึเปล่าค่ะ

ทาคารามายแก้คัน สลับกับน้ำมันออยนะค่ะ หน้าท้องขยายเลยทำให้ผิวแห้งเกิดอาการคันและผื่นขึ้นตามมาค่ะ

ผื่นpuppp หรือผื่นคนท้องจ้าแม่อย่าเกานะยิ่งเกายิ่งคันทาคารามายเอา แม่บ้านนี้ก็เคยเปนจ้า

เป็นค่ะ​ เอาผ้าชุบน้ำเย็น​เช็ด​ เเล้วทาวาสลิน​ ทาแป้งเด็กทับ​ หายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นหนักมากแต่ยังไม่ได้ทาบำรุงอะไรเลยขอตามด้วยคนค่ะ

เป็นค่ะ เบบี้ออย ตามด้วยนีเวีย ถ้าคันทานยาแก้คันตามหมอสั่งได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นเหมือนสิวผด ขึ้นที่ท้อง ที่หน้าอก ที่หลัง

ของนี่ขึ้นได้2วันก็หายไปเองเลยจ้า ไม่ได้ทายาหรืออะไรเลย

เปนเหมือนกันค่ะแพ้ออยใช้จะหมดขวดยุแร้วทาคารามายหายค่ะ

เราก็เป็นคะผื่นแพ้หนักมากขึ้นยันคอยันหน้าเลยค่ะ