ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีคัยเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ ท้อง33+2 แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ หมอไม่ได้ว่าอะไร แต่แม่กลัวลูกตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

ของเราน้ำหนักไม่ขึ้นเลยสักโล วันนี้ไปหาหมอมาครบ 30 วีค หมอบอกน้องน้ำหนักดี น้องดึงไปหมดเลย แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนัก แค่กินให้พอ แล้วรู้สึกแคลเซียมไม่ขาดพอ คุณแม่ไม่สบายใจลองถามคุณหมอนะคะ ว่าน้องน้ำหนักดีไหม ถ้ามีไรผิดปกติ คุณหมอเขาคงแจ้ง แต่ถ้าไม่แจ้ง คุณแม่อย่ากังวลไปน๊า

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏😊