โฟลิคตัวนี้ตั้งครรภ์อยู่ทานได้ไหมคะ

มีคัยเคยทานโพลิคตัวนี้ระหว่างตั้งครรภ์ไหมคะ พอดีเห็นข้างขวดบอกเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรทานคะ

โฟลิคตัวนี้ตั้งครรภ์อยู่ทานได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

อาหารเสริมทุกชนิด จะมีคำเตือนบนฉลากแบบนี้ค่ะ ถ้ากังวล เก็บไว้ดีกว่าค่ะ ทานที่หมอให้มาก็น่าจะพอ และเน้นอาหารพวกตับ ไข่แดง ผักใบเขียว