40w

มีคัย40สัปดาห์มั่งคะ ยังไม่คลอดบ้าง เเอบเครียดเเอบกังวลกลัวผ่าจังเรยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40+3 ผ่าจร้า แต่คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ขั้นแรกคุณหมอจะเร่งคลอดก่อน ถ้าปากมดลูกไม่เปิดถึงจะผ่าจร้า

5y ago

กลัวที่สุดคือผ่านี่ละคะ เพิ่งครบ40สัปดาห์