ตรวจดาวน์จากการเจอะเลือดบอกความเสี่ยงเป็นดาวน์ให้ไปเจอะน้ำคร่ำที่โรงบาลใครเคยเจอะแล้วผลออกมาปกติบ้าง

มีความเสี่ยงเป็นดาวน์สูงใครเจอะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาปกติบ้างคะตอนนี้จิตตกเลยคะ

1 ตอบกลับ

หลายคนเลยค่ะ พอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ

2y ago

ขอให้เป็นเช่นนั้นคะ