อยากขอประสบการณ์จากแม่ๆๆที่เคยมีอาการความดันสูง

มีความเสี่ยงสูงมากไหมคะ จะเป็นอันตรายต่อน้องมากไหมคะ เป็นห่วงน้องมากคะ ก่อนท้องไม่เคยสูง พอมาท้องไปตรวจหาหมอ วัดความดันสูงทุกรอบเลยคะ แม่หนักใจ แม่เป็นคนอ้วนด้วยคะ น้ำหนัก90 แม่ๆๆที่มีประสบการณ์ รบกวนช่วยแชร์เพื่อเป็นแนวทางหน่อยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปรับพฤติกรรมการบริโภคครับทานเค็มให้น้อยลง