อายุ33 ตรวจดาวมาเสี่ยงสูง ่่ิ

มีความเสี่ยงสูงขอคำปรึกษาหน่อยค่ะว่าเจาะน้ำคร่ำดีมั่ยเพราะกลัวแท้งท้องแรกอยากมีลูกมากอายุเยอะแล้ว ท้อง17w3b#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อายุ33 ตรวจดาวมาเสี่ยงสูง
่่ิ
2 ตอบกลับ

เราก็มีความเสี่ยงสูงต้องเจาะน้ำคร่ำ เราเจาะเมื่อวันที่23ธันวาคม63รู้ผลเมื่อวันที่16มกราคม64ผลออกมาปลอดภัยดีค่ะ แนะนำให้เจาะดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจค่ะตอนนี้โล่งใจมากค่ะ เจาะดีกว่าค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

แนะนำเจาะก็ดีกว่าคะเพื่อความสบายใจ บ้านนี้เขาจาะตอน18วีคตอนนี้คลอดแล้วค่ะ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะ เจาะวันนี้เจ็บมากเลยค่ะ