15+4 weeks

มีความสุขทุกครั้งที่ได้เห่นพุงน้อยๆของตัวเอง ? เบบี๋ของมามี๊ ?‍??

15+4 weeks
1 ตอบกลับ

ใช่แล้วค่ะ มือว่างเป็นต้องลูบคลำ ยิ่งเวลาเค้าดิ้นจะยิ่งหลงรักเข้าไปอีกค่ะ

5y ago

อยากสัมผัสการดิ้นไวๆจัง คงมีความสุขน่าดู บ้านจับตลอด ว่างเป่นจับ 🥰🥰