คุณแม่มือใหม่

มีความสงสัยค่ะ สำหรับคุณแม่ที่แพ้ท้องหนัก แล้วกินอะไรได้น้อย หรือกินอะไรไม่ได้เลยในช่วงไตรมาสแรก แล้วเด็กในท้องใช้อะไรในการสร้างตัวเองคะ แพ้ท้องหนักเลยกังวลนิดๆ (แต่ถ้าแพ้มากกว่านี้ตั้งใจจะไปหาหมอในเร็ววันค่ะ) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกก้อแพ้หนักมาก แต่ลูกก้ออยู่ในเกณฑ์นะ ถึงจะแพ้ท้องแต่เราดูแลตัวเองไม่ไปยุ่งกับสิ่งต้องห้ามสำหรับคนท้อง ก้อไม่น่าส่งผลกระทบกับลูกในท้องนะ

ไตรมาสแรก ทารกมีถุงไข่แดงเป็นอาหารค่ะ