อายุครรภ์เท่าไหร่ถึงเริ่มนอนไม่หลับคะแม่ๆ ?

มีความสงสัยคะแม่ๆ อายุครรภ์กี่เดือนคะ ถึงเริ่มมีอาการนอนไม่หลับ คือส่วนตัวเป็นคนหลับยากอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้คือแทบไม่นอนเลย ปรกติ 3 ทุ่ม ก็ง่วงแล้ว แต่ช่วงนี้ 5 ทุ่ม ตายังแป๋วอยู่เลยคะ กลางวันก็ไม่ค่อยได้นอนเพราะทำงาน ตอนนี้อายุครรภ์ 23+5 วีค คะ :))

36 ตอบกลับ

เข้าเดือนที่ 8 ค่ะ ลุกขึ้นเข้าห้องน้ำบ่อยปกติหลับยากอยู่แล้วด้วย กลางวันทำงานค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้เหมือนคุณแม่เลยคะ 😅