32 วีคอมีความรู้สึกเหมือนอะไรค้างคาที่จิมิ

มีความรู้สึกเหมือนอะไรค้างคาที่จิมิอ่ะค่ะ มีใครเคยเป็นไหม #ท้องแรกคะ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะ เพราะแม่ความเข้มข้นเลือดน้อย แถมยังเป็นพาหะด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะกลับหัวแล้วค่ะแม่หัวน้องจะอยู่ช่วงเชิงกรานมดลูกค่ะ