ตอนนี้ 26+1w

มีความรู้สึกเบื่อๆ ไม่อยากคุยกับใครเลยค่ะ ไม่ชอบเสียงดัง กลัวจะมีผลอาการของโรคซึมเศร้าหลังคลอดมากเลยค่ะ ควรทำยังไงดีคะ ดูคลิปตลกก็แล้ว ฟังเพลงก็แล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่องเฟส ส่องไอจี ไปเรื่อยค่ะ ดูซีรีย์กผ้ช่วยได้นะคะ ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ