ท้องได้ 22 วีค

มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่ต่ำ ดิ้นบ่อยช่วงใต้สะดือ ผิดปกติมั๊ยคะ หรือลูกต้องดิ้นเหนือระดับสะดือขึ้นมา #วอนผู้รู้ช่วยตอบแม่ท้องแรกอย่างเราที

1 ตอบกลับ

รู้สึกแบบนี้เหมือนกันค่ะ ไปหาหมอครบกำหนดฝากครรภ์ตอน 22 w 5 d เลยถามหมอเพราะรู้สึกเหมือนน้องดิ้นโดนกระเพาะปัสสาวะ ( ไม่ได้บอกหมอว่ากระเพาะปัสสาวะนะคะ ชี้ให้หมอดูเฉยๆว่าบริเวณไหน) หมอบอกปกติค่ะ เท้าเค้าอยู่บริเวณนั้น เพราะทางนี้หมอบอกน้องยังไม่ได้กลับหัวค่ะ ขาเลยอยู่แถวนั้น

5y ago

โอเคค้า