36week+5 แม่คนไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

มีความรู้สึกว่าน้องขยับตัวหรือดิ้น มีอาการเสียวๆ เจ็บๆ หรือเป็นอาการท้องแข็ง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้34+4เป็นเหมือนกันน้องตัวโตพื้นที่เริ่มไม่มีให้เขาดิ้นน้องโกงตัวทีเจ็บจิ๊ดเลยคะถ้าท้องแข็งจะแข็งทั่วท้องนะคะแม่

4mo ago

ขอบคุณค่ะ แม่

ถ้าท้องแข็ง จะแข็งทั่วทั้งท้อง