ความดันสูงตอนตั้งครรภ์ค่ะ

มีความดันสูงและพบก้อนเนื้อตอนเริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง ทำอย่างไรกัน แชร์ทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ความดันสูงค่ะ วัดมาเรื่อยๆจนหมอให้ทานยาลดความดันตอน 24 วีคเป็นต้นมาค่ะ ตอนนี้ 30++ แล้ว มีความเสี่ยงครรภ์เป็นพิษสูง เพราะท้องแรกเป็นมาแล้วตอน 35วีค++ ค่ะ ท้องนี้จึงต้องป้องกันไว้ก่อนมีสิทธิ์เป็นอีก

2y ago

ตอนนี้ 34 วีค ปกติดี น้ำหนักตามเกณฑ์ แม่ปกติไม่มีอาการเสี่ยงค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ความดันสูงค่ะ มีโปรตีน ไหลระหว่างการตั้งครรภ์ เสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษมากค่ะ

2y ago

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ

น้องปลอดภัยแข็งแรงดีไหมคะ