กลัวลูกร้องไห้หนักตอนไปฉีดวัคซีนจัง

มีความกังวลเล็กน้อยว่าลูกจะเจ็บมากมั้ยจะร้องไห้หนักมั้ยจะงอแงหรือป่าวนะกลัวลูกป่วยจังแม่ๆคนไหนผ่านมาแล้วแชร์ให้อ่านหน่อยค่ะอาจจะช่วยให้หายกังวลบ้างตอนนี้ลูกได้1เดือน19วันแล้วค่ะ

กลัวลูกร้องไห้หนักตอนไปฉีดวัคซีนจัง
1 ตอบกลับ

ร้องไหร้เป็นเรื่องปกติคะ วัคชีนมีหลายเกรด ขึ้นอยู่ รพ เลือกใช้ ถ้าเอกชนเลือกเกรดดีฉีดแล้วไม่มีไข้ ถ้าเกรดราคาไม่แรงเด็กฉีดจะมีไข้ หลังฉีดก็ทายาลดไข้ตามเลยคะ จะไม่ได้ไม่มีไข้