อัลตร้าซาวด์

มีคลีนิคไหนอัลตร้าซาวด์ราคาถูกๆบ้างคะ แถวพัทยา ศรีราชา แหลมฉบัง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

หมอฐิติวรรณก็ดีนะคะไม่แพงเท่าไร ตัวเมืองชลบุรี เราอยู่ชลค่ะ

บ้านนี้ฝากที่คลินิก พญ.ธนนันท์ แหลมฉบังค่ะ คุณหมอใจดีน่ารัก

มีแถวบางแสน คลีนิกคุณหมอปาณิสรา คุณใจดีมาก ราคาไม่แพงค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

หมอไชยพร แถวโรบินสันศรีราชาค่ะ

พัทยา คลีนิคหมอประทีปค่ะ

2y ago

ฝากไม่เกิน 1,500 รอบต่อไป 600 หรือแล้วแต่ยาที่เราได้ รอไม่นาน ได้เห็นหน้าน้องทุกรอบ