น้องแรกเกิดมีตุ่มเหมือนสิวเล็กๆเต็มหน้าเลยค่ะ

มีครีมหรือคำแนะนำให้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

มาม่าชอยส์ค่ะ หรือ เมแอนด์เฟค่ะแม่ ยูเซอรีนราคาแอบแรงแต่ใช้ดีค่ะ

3mo ago

เฟแอนด์เมค่ะขอโทษที555555

สิวเด็กหาเองได้ค่ะ ลำสีชุบน้ำต้มสุกเช็ด