ครีมลดรอยแตก

มีครีมตัวไหนที่พอจะทำให้รอยจางลงมั้ยคะ🥹

ครีมลดรอยแตก
9 ตอบกลับ

ใช้ bio oilค่ะทาอย่างใจเย็น ทุกวันเช้า/เย็นนะคะ เดือนนึงก็เริ่มจางลงค่ะ แต่ต้องใช้เรื่อยๆน้าอาจจะเห็นผลช้าหน่อยแต่หายค่ะ

ต้องสครับผิวด้วยค่ะอาทิตย์​ล่ะ2-3ครั้ง​ ลองหาครีมยี่่ห้อบ้านครีมคัฟเวอร์เจลมาลองทาดูนะคะ​ จะจางลงค่ะ

ใช้โลชั่น อัลลาโน ของแอมเวย์ ค่ะ ที่ท้องหายเกลี้ยงแต่ต้องใช้เวลาหน่อยค่ะ ขนาดทาบ้างไม่ทาบ้าง

แนะนำบูสเตอร์ใช้คู่กับอีฟส์ออยล์ค่ะ ช่วยรอยแตกลายจางลงค่ะ สอบถามเพิ่มเติมได้จ้า😊 https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

ใช้นีเวีย กระปุกน้ำเงินค่ะแม่ เหนียวหน่อยแต่ไม่แตกลายเลย

ใช้ไบโอออย นีเวียกระปุกน้ำเงิน ตามท้ายด้วยอีฟค่ะ

บูสเตอร์กับอีฟส์ออยล์ของอีฟส์เลยค่า

ไบโอออยค่ะ

bio oil ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏