มีคราบแห้งๆที่หัวนม แล้วมีน้ำซึมๆเล็กน้อยคือใช่น้ำนมไหมค่ะ

มีคราบแห้งๆที่หัวนม แล้วมีน้ำซึมๆเล็กน้อยคือใช่น้ำนมไหมค่ะ เเต่เป็นข้างเดียวนะค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 30+3w สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะหรือใครมีข้อเเนะนำบ้างค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นสีขุ่นๆก็ใช่ค่ะแม่ อย่าไปบีบนะคะ บ่อยมันออกมาเอง ทำความสะอาดพอ

3y ago

มันเป็นน้ำใสๆซึมๆอ่าค่ะ