อายุครรภ์ 10 w มีเลือดเปื้อนกกน.นิดหน่อย

มีคราบเลือดสีน้ำตาลเปื้อนกกน.ค่ะ แต่ไม่ได้ออกทุกวันนะคะ เคยออกมาครั้งนึงเมื่ออาทิตย์ที่แล้วตอนทำฟัน เพราะเกร็งมากไปหน่อย วันนี้ออกอีกเพราะเครียด ไม่เป็นอันตรายเป็นกับเด็กในครรภ์ใช่มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ทางที่ดีไปหาหมอจ้า

รีบไปหาหมอค่ะ