มีใครเคยเป็นภาวะแท้งคุกคามไหมค่ะ

มีคราบสีน้ำตาลออกมา

8 ตอบกลับ

อันนี้เป็นคราบน้ำตาลออกมาหลังรู้ว่าน้องหยุดการเจริญเติบโตค่ะ

บ้านนี้เคยค่ะ แล้วน้องก็หลุดค่ะ แนะนำแม่ไปหาหมอเลยค่ะแม่

เคยค่ะหาหมอด่วนฉีดยานอนนิ่งๆ

เราแท้งแล้วค่ะ เสียใจมากค่ะ

เคยค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

เคยค่ะ หมอให้ยามาทานค่ะ

เคยค่ะ ไปหาหมอค่ะแม่.

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ