มีอะไรสงสัยอ่ะค่ะ

มีคราบขาวๆเหมือนน้ำนมออกที่นมอะค่ะมันเป็นอะไรหรอคะแม่ๆคนในรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้างคังมันออกมาเองบ้างคังเราไปบีบมันก็บอกนะมันมันออกมาน้อยนะค่ะเราเลยอยากรู้ว่ามันคืออะไรเพระประจำเดือนเรายังไม่มาเราฉีดยาคุมด้วยเเต่เราผิดนัดหมอเราฉีดวัน17เเต่เราไปฉีดวันที่18เเต่วันที่18เรามีอะไรกับเเฟนเราอยากรู้ว่าท้องหรือป่าวหรือเเค่คิดไปเอง อากรคร้ายกับคนท้องเราเลยสงใสกับใข้มันที่ออกจากนมอะใครรู้บอกน้อยนะค่ะ

สงสัยเหมือนกันค่ะเมื่อเดือนเมษาประจำเดือนมาวันที่14-16พอเดือนพฤษภามา18-21พอเข้ามิถุนามา21-22อาการคล้ายคนท้องหมดแต่พอตรวจขึ้นขีดเดียวทุกวันนี้ท้อแร้วค่ะ

มันคือไขมันค่ะแม่ เราแกะออกเลย