อยากมีลูกแต่ไปมีชู้

มีคนไปเห็นพ่อของลูกไปจูงแขนกับผู้หญิงอื่นทั้งที่ผู้หญิงนั้นก็มีลูกมีผัวอยู่แล้วเขาทะเลาะกันแยกกันอยู่ ผู้หญิงคนนั้นขายเหล้าตอนเย็นพ่อของลูกเราชอบไปกินเกือบทุกวันตั้งแต่เราท้องคงคุยสุขทุกข์เรื่องครอบครัวให้กันฟังเลยถูกใจกันมีคนเห็นเขาไปเดินจูงมือถ่ายรูปส่งมาให้ดู เราเห็นแล้วเสียใจมากอยากมีลูก เราก็กำลังท้องให้เลยทำไมทำกับเราได้ลง ใบทะเบียนสมรสก็ยังมีไม่ได้ไปหย่ากันเลย เสียใจมากแต่อยากร้องไห้แต่ไม่มีน้ำตา ที่เสียให้แล้ว ผัวเราไปเป็นชู้เขา???เราจะโทรไปบอกพ่อกับแม่เขาก็ไม่ยอมรับโทรสับเราพ่อของลูกเราเคยบอกเขาไม่เอาเราแล้ว แล้วลูกในท้องมันอยากทำแทงก็ให้มันไปทำ คิดในใจทำไมมันเลวกันอย่างนี้ทั้งบ้านเลย ลูกทำผิดก็ยังเข้าข้างลูกเขาอีกเสียใจซ้ำๆๆๆๆ

29 ตอบกลับ

มีทะเบียนสมรสก็ฟ้องอฃหย่าเลยค่ะ